13:24 19/08/2015 GMT+7

Một số lưu ý khi tắm trắng vào mùa xuân

Tắm trắng vào mùa xuân chính là thời kỳ cơ thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất chăm sóc da. Các bạn nên tắm trắng trong thời kỳ này, làn da sẽ bừng sáng khi có nắng hè.
 

Bên cạnh đó mỗi phương pháp làm đẹp đều có những nguyên tắc riêng mà các bạn cần “nghiêm túc” thực hiện để đạt được hiệu quả tắm trắng cao.

Không nên tắm trắng khi da bị tổn thương

Lưu ý khi làn da bị tổn thương bạn cần tránh các phương pháp tắm trắng, bởi trước khi tắm trắng bạn cần tẩy tế bào da chết nhằm massage kích thích lưu thông khí huyết để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.
 

Một số lưu ý khi tắm trắng vào mùa xuân
 

Mặt khác, một số các bạn nữ vì “nôn nóng” trong việc tắm trắng đã mạo hiểm sử dụng các phương pháp lột tẩy khiến các vết thương chưa lành bị tổn thương, gây triễm trùng, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF phù hợp

Làn da sau khi tắm trắng chưa phụ hồi hoàn toàn vì vậy bạn cần bôi kem chống nắng, vì vậy cần sử dụng kem phù hợp. Thực tế, có một số người do gốc da đen bẩm sinh, nếu muốn thay áo cho làn da cũ họ cần trải qua một liệu trình tái sinh da. Làn da ban đầu khá yếu và cần được nuôi dưỡng chăm sóc cẩn thận trong giai đoạn này nên dù bạn tắm trắng vào bất kỳ mùa nào trong năm cũng nên sử dụng kem chống nắng và quần áo bảo vệ khỏi tác nhân độc hại bên ngoài. Việc áp dụng phương pháp tắm trắng an toàn không chỉ giúp da khoẻ hơn không bắt nắng mà còn trắng mịn theo thời gian.
 

Một số lưu ý khi tắm trắng vào mùa xuân
 

Tham khảo ý kiến của chuyên da trước khi tắm trắng

Mỗi làn da thích hợp với phương pháp tắm trắng khác nhau. Nếu da bạn nhạy cảm, mỏng, đã bị tổn thương, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp, bạn cần thăm khám da và hỏi ý kiến chuyên gia đồng thời trực tiếp thử kem lên bề mặt da để xem phản ứng của cơ thể. Nếu thấy tình trạng mẩn đỏ, ngứa, rát, bạn nên lựa chọn phương pháp khác.

Những trường hợp không nên tắm trắng

Một số lưu ý khi tắm trắng vào mùa xuân

Những trường hợp sau đây tuyệt đối không nên sử dụng các phương pháp tắm trắng: mang thai, sản phụ sau sinh, bị bệnh ngoài da như lang ben, nấm, hắc lào, á sừng, vẩy nến... bởi một số sản phẩm tắm trắng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sức khỏe và làn da bạn.

Lựa chọn phương pháp tắm trắng

Để tắm trắng đạt hiệu quả cao việc lựa chọn phương pháp tắm trắng làm đẹp và thời điểm tắm trắng quan trọng nhất. Nếu như thời điểm tắm trắng quyết định 30% thì lựa chọn đúng phương pháp tắm trắng an toàn lại quyết định 70% hiệu quả. Hiệu quả ở đây không chỉ mang lại làn da trắng nhanh, đảm bảo độ dày lý tưởng và sắc hồng của da mà còn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.
 

Một số lưu ý khi tắm trắng vào mùa xuân
 

Bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng an toàn với nguyên liệu 100% tự nhiên, không gây dị ứng, thực hiện theo cơ chế nuôi dưỡng sẽ làm khoẻ da từ bên trong và trắng dần trên website Phụ Nữ Kiều Việt.

Chúc các bạn thành công!

TV

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...