09:22 28/06/2014 GMT+7

Mỹ: 3 người gốc Việt bị bắn chết tại nhà

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h15 ngày 24/6 tại căn hộ ở đường South Beech, thành phố Wichita, bang Kansas, Mỹ, cảnh sát đã phát hiện ba người gốc Việt bị bắn chết tại nhà riêng, nghi phạm bị bắt ngay tại hiện trường, theo AP.
 

Khi quan sát qua cửa sổ, cảnh sát nhìn thấy hai người nằm trên sàn nhà. Sau khi xông vào, cảnh sát phát hiện một người đàn ông trong phòng ngủ chính, bên cạnh một phụ nữ, được xác định là bà Tuyet Huynh, 45 tuổi. Hai nạn nhân còn lại là Trinh Pham, 20 tuổi, con gái bà Tuyet, và chồng cô, Sean Pham, 21 tuổi. Đứa con trai 5 tháng tuổi ở cạnh thi thể Trinh và không bị thương.

 

Mỹ: 3 người gốc Việt bị bắn chết tại nhà
 

Nghi phạm Vinh Van Nguyen, 41 tuổi, theo nguồn tin là bạn trai của bà Tuyet, cảnh sát cũng đã tìm thấy hung khí tại hiện trường.

 

Mỹ: 3 người gốc Việt bị bắn chết tại nhà

 

Cảnh sát cho biết thêm rằng nghi phạm cùng các nạn nhân sống chung nhà. Bà Huynh còn có một người con gái nữa, nhưng rất may là cô không ở nhà. Con trai của hai nạn nhân hiện do người thân chăm sóc.

Theo người phát ngôn cảnh sát Wichita - Dan East, các nhà điều tra hiện vẫn chưa xác định động cơ trong vụ việc. Cáo trạng chính thức đối với vụ án sẽ được đưa ra trong tuần này. Đây là vụ án mạng thứ 14 xảy ra tại thành phố Wichita trong năm nay.

Đa Đa

 
 


Ý kiến bạn đọc (1)
http://kieu.com/like-binh-luan.html
Yeu cau lam sang to vu viec
 
tran quoc bao-25/07/2014 07:200Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...