13:48 06/08/2014 GMT+7

“My Lovely Girl” quy tụ hàng loạt thần tượng

Nhà sản xuất bộ phim truyền hình “My Lovely Girl” đã lần lượt công bố những diễn viên tham gia trong phim. Theo đó, sau cặp đôi chủ lực Bi (Rain) và Krystal là hai thành viên điển trai của nhóm nhạc nổi tiếng INFINITE Hoya và L.
 

“My Lovely Girl” quy tụ hàng loạt thần tượng
 

Dự án phim truyền hình My Lovely Girl (tạm dịch tựa Việt là Cô nàng đáng yêu) là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Bi (Rain) sau 4 năm vắng bóng. Đóng cặp với Bi chính là Krystal.

Tiếp nối thành công của nhân vật Lee Bo Na trong drama The Heirs, thành viên F(x) - Krystal sẽ lần đầu tiên thử sức với vai nữ chính và trở thành người tình màn ảnh của Bi (Rain).
 

“My Lovely Girl” quy tụ hàng loạt thần tượng
 

Được biết, nhân vật mà Krystal đảm nhận sẽ là Yoon Se Na – một cô gái mất cả mẹ lẫn chị gái sau tai nạn thảm khốc. Để thực hiện ước mơ trở thành nhà sản xuất âm nhạc, cô không ngừng chiến đấu trong sự cô đơn. May mắn là sau đó, Se Na có dịp gặp được Hyun Wook (Bi) – người bạn trai của chị gái đã khuất, cũng đồng thời là chủ tịch của công ty giải trí. Qua một thời gian tiếp xúc, cô đã rơi vào lưới tình của anh.

Sau khi công bố cặp đôi át chủ bài Bi (Rain) và Krystal, nhà sản xuất cũng công bố thêm hai thành viên điển trai của nhóm nhạc nổi tiếng INFINITE Hoya và L sẽ tham gia trong phim với vai diễn thể hiện lại chính mình: những ca sĩ thần tượng sở hữu vẻ ngoài “đẹp như hoa”.
 

“My Lovely Girl” quy tụ hàng loạt thần tượng
 

Hoya sẽ đảm nhận vai Kang Rae Hyun – thủ lĩnh của ban nhạc Infinite Power – một anh chàng được hâm mộ cuồng nhiệt bởi giọng hát cực đỉnh và vẻ mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần đáng yêu.
 

“My Lovely Girl” quy tụ hàng loạt thần tượng
 

Trong khi đó, L sẽ vào vai Shi Woo – một chàng ca sĩ “đốn tim” khán giả bằng vẻ ngoại hình vô cùng nổi bật. Nhưng anh lại có tính xấu là rất hay nóng giận khiến những người ở bên cạnh anh đứng ngồi không yên. Hai nhân vật của Hoya và L có sự khác biệt hẳn về tính cách hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Bộ phim dự kiến phát sóng vào ngày 17/09 tới.

Thu Hồngγ (TH)

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...