08:02 28/01/2015 GMT+7

“Người trong giang hồ” – có những thứ không như vẻ bề ngoài

Sẽ như thế nào nếu bạn nhận được một món quà mà người khác đã liều mình… ăn cắp mới có? Nếu nói tấm lòng chân thành mới là thước đo của những vật phẩm, thì món quà này là vô giá, hay chỉ là một thứ tội lỗi đáng để vứt bỏ?
 

"Nếu bạn xem đó là đồ ăn cắp, thì nó mãi là đồ ăn cắp.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể bao dung lắng nghe lời tâm sự của kẻ cắp, bạn sẽ hiểu được mọi thứ là cả một chặn đường dài”.

Mọi thứ bắt đầu với tình huống bi hài khiến “kẻ cắp” và “cô nàng ngốc nghếch” vô tình trở thành “người cùng xuồng” để đối phó với một nhóm “giang hồ dỏm” đua đòi. Mặc dù xuất phát từ lí do hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng “kẻ cắp” và “cô nàng ngốc nghếch” đều cùng chung mục đích lấy lại một thứ mà bọn “giang hồ dỏm” đã tước đoạt. Sau những màn rượt đuổi và “choảng” nhau một cách “rối loạn” và “không giống ai”, cả bọn “không chột cũng què” và những góc khuất trong cuộc đời “kẻ cắp” đã dần được hé lộ.

 

“Người trong giang hồ” – có những thứ không như vẻ bề ngoài

“Người trong giang hồ” – có những thứ không như vẻ bề ngoài

 

Phim ngắn “Người trong giang hồ” chứa đựng những bài học nhân văn sâu sắc bên cạnh các yếu tố hài hước tạo nên tiếng cười. “Kẻ cắp” gặp “kẻ cắp” chính là một quy luật nhân quả tất yếu? Những câu chuyện bi kịch ẩn đằng sau hành vi tội lỗi không đủ để khiến con người được tha thứ một cách dễ dàng, bởi sự công bằng cần được tôn trọng tuyệt đối? Tình thân là thứ có thể khiến con người bất chấp tất cả nhưng cũng là thứ giúp họ quay đầu?
 

“Người trong giang hồ” – có những thứ không như vẻ bề ngoài
 

Cuộc đời “kẻ cắp” liệu có may mắn được ban cho phép màu? Hãy đón xem “Người trong giang hồ” công chiếu vào ngày 02.02.2015 tới đây. Phim ngắn này được thực hiện với những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, là một món quà ý nghĩa gửi đến mọi người trong dịp Tết 2015 này.

 

Theo PNKV

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...