11:00 22/05/2014 GMT+7

Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng giảm béo bụng

Bạn cần giải phóng lượng mỡ bụng dư thừa để có thân hình lý tưởng hơn? Bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng? Tuy nhiên có những nguyên tắc bạn phải tuân thủ khi ăn kiêng để không gây hại đến sức khỏe và vẫn đảm bảo giảm béo bụng.
 

Ăn ít nhất 3 bữa một ngày
 

Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng giảm béo bụng

 

Bao gồm: 1 bữa ăn sáng, 1 bữa ăn chính (có thể bữa trưa hoặc bữa tối bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau), 1 bữa ăn nhỏ khác như súp (không kem) hoặc salad.

Không được để đói

Bỏ bữa ăn đồng nghĩa với việc ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và tinh thần. Bạn hãy chọn một bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể.

Bắt đầu một ngày với cốc nước nóng có thêm nước ép chanh

Khi bạn uống nước nóng có thêm nước ép chanh, hệ tiêu hóa sẽ được làm sạch. Trong một ngày, bạn nên uống từ 6 – 8 cốc nước và vài tách trà thảo dược.

Tránh xa bánh mì
 

Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng giảm béo bụng

 

Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làm phìng bụng và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì ăn bánh sandwiches, bạn hãy chọn một bát súp lớn hoặc salad.

Hạn chế những thực phẩm có đường

Khi bạn hạn chế ăn những thực phẩm có đường là bạn đã chấm dứt việc nạp năng lượng và sự thèm ăn. Thay vì chọn những thực phẩm có nhiều đường, bạn hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chất lượng.

Hạn chế thêm muối vào thức ăn

Vì đi đưa nhiều muối vào cơ thể, muối sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn.

Ăn chậm và thư giãn

Ăn chậm và thư giãn sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Thu Hồngγ

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...