16:50 19/09/2014 GMT+7

Những điều cần tránh để màn dạo đầu thêm hoàn hảo

Có nhiều điều bạn nên tránh trong màn dạo đầu, bởi một “cuộc yêu’ sẽ diễn ra hoàn hảo hơn khi có màn dạo đầu thật lãng mạn.
 

Làm sao để có “cuộc yêu’ hoàn hảo, đem lại cảm giác thăng hoa tột đỉnh là mong ước của nhiều người. Do đó, để chuyện phòng the của bạn được mỹ mãn, bạn cần tránh những điều sau đây:

1. Ép buộc 'yêu'

Khi bạn đang hừng hực lửa yêu thì cô ấy lại không hưởng ứng. Có nhiều nguyên nhân khiến cô ấy như vậy, có thể cô ấy mệt mỏi, đau đầu hoặc cô ấy đang trong thời kỳ kinh nguyệt… nếu gặp trường hợp như vậy, bạn hãy tôn trọng, hỏi han cố ấy và không nên bắt cô ấy phải chiều theo ý của bạn. Người phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc đó là khi được “yêu” trong một tâm trạng thực sự thoải mái và thích thú.

 

Những điều cần tránh để màn dạo đầu thêm hoàn hảo

 

2. Bật nhạc/tivi quá to

Khi trên giường những lời thủ thỉ, âu yếm, hỏi han của bạn sẽ có tác dụng rất lớn và kích thích sự ham muốn được yêu thương của phái nữ. Do đó, nếu như bạn bật nhạc quá to, hay để ti vi quá lớn tiếng thì âm thanh của nó sẽ ảnh hưởng đến “cuộc yêu” khiến bạn và đối tác không chú tâm vào nhau. Vì thế, trước khi lên giường, bạn hãy hạn chế tối đa những âm thanh từ phía ngoài để cuộc “yêu” không bị ảnh hưởng.

3. Trả lời điện thoại

Khi nàng đang trong cảm giác hưng phấn và thăng hoa thì bị một cuộc điện thoại của bạn làm đứt đoạn, không có gì khiến nàng thất vọng hơn điều đó. Nàng sẽ cảm thấy bực mình, hụt hẫng và mất cảm hứng. Do đó, bạn hãy giải quyết hết mọi công việc trước hoặc sau “cuộc yêu”. Đừng để cuộc vui của bạn bị những cú điện thoại phá bĩnh. Nếu có thể, bạn cũng nên tắt điện thoại trước khi ân ái để có thể tập trung mang lại cảm hứng thăng hoa cho nàng.

 

Những điều cần tránh để màn dạo đầu thêm hoàn hảo

 

4. Tay không biết cách 'hoạt động'

Bạn không thể chỉ sử dụng môi của mình cho màn dạo đầu, điều này sẽ rất đáng tiếc với đôi tay của bạn. Hãy để đôi tay của bạn hoạt động một cách nghệ thuật, đi từ trên xuống dưới, tập trung ở những phần nhạy cảm như ngực, bụng, 'cô bé', đùi...của nàng. Tuy nhiên, khi “quan tâm” những vùng nhạy cảm của nàng bạn nên nhẹ nhàng, từ tốn và chăm sóc thật chu đáo. Điều đó sẽ có tác động rất lớn đến tâm lý của nàng. Bởi phụ nữ rất mong được bạn nâng niu, chăm sóc cơ thể nàng khi “yêu”.

 5. Hôn vội

 

Những điều cần tránh để màn dạo đầu thêm hoàn hảo

 

Một nụ hôn ngọt ngào, say đắm và nóng bỏng trong màn dạo đầu có tác dụng rất lớn đến những giai đoạn tiếp theo. Nó mang lại cho nàng những cảm xúc đê mê, say đắm. Nếu bạn hôn tốt, đây sẽ là nền tảng tốt nhất đưa cô ấy dễ dàng “lên đỉnh” khi “nhập cuộc”, và ngược lại, một nụ hôn vội vàng, qua loa sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy thất vọng, chán nản vì nghĩ rằng bạn chẳng yêu thương gì nàng mà chỉ muốn “giải quyết ham muốn”.

HT

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...