16:29 25/06/2015 GMT+7

Những màn lột xác không nhịn nổi cười trong trào lưu “đẹp trai nhiều đứa yêu”

Sau Twerk it like Miley, “đẹp trai nhiều đứa yêu” lại là một trào lưu làm clip mới khiến các chàng trai Việt “phát cuồng”.
 

Nếu Twerk it like Miley đã dần trở nên quen thuộc và không còn giữ được sức nóng như ban đầu thì những ngày gần đây, cư dân mạng, đặc biệt là các chàng trai lại đua nhau làm clip hưởng ứng một trào lưu mới với cái tên cực bắt tai: “đẹp trai nhiều đứa yêu”. Đây cũng là tên một ca khúc đang được giới yêu nhạc underground ưa chuộng, cũng như “làm mưa gió” tại các quán bar, club…

“Đẹp trai nhiều đứa yêu” có giai điệu sôi động, vui tai, ca từ đơn giản và đời thường nhưng lại cực hài hước, “xoay đi xoay lại” qua từng câu: “Em ước mơ trở thành ca sỹ Hàn Quốc, cho đẹp trai, tóc tai vuốt keo đẹp…”. Theo đó, nhân vật chính trong clip sẽ nhép miệng theo từng câu hát này và diễn tả những trạng thái biểu cảm vừa có phần “ngố”, vừa có phần dễ thương và hóm hỉnh.

Tuy nhiên, nếu chỉ bấy nhiêu đó thì cũng không có gì khác biệt mấy so với Twerk it like Miley, điểm tạo nên sức hút lớn nhất và đưa “đẹp trai nhiều đứa yêu” thành hashtag cực hot trên cộng đồng mạng là do những màn “lột xác” khiến người xem phì cười. Nôm na, nhân vật chính hóa thân vào bài hát, đóng vai một anh chàng nông thôn có ước mơ trở thành ca sỹ, ban đầu xuất hiện với vẻ ngoài cục mịch, dân dã rồi bất chợt hóa đẹp trai long lanh “trên từng centimet”. Sự khác biệt tới bất ngờ này mang lại cảm giác thích thú đặc biệt cho người xem.

Những màn lột xác không nhịn nổi cười trong trào lưu “đẹp trai nhiều đứa yêu”

Những màn lột xác không nhịn nổi cười trong trào lưu “đẹp trai nhiều đứa yêu”

Những màn lột xác không nhịn nổi cười trong trào lưu “đẹp trai nhiều đứa yêu”

Những màn "lột xác" tới 180 độ thế này thực sự đang khiến cư dân mạng cười "sặc sụa".

Hàng trăm lượt like, share và những bình luận vô cùng hài hước đã được để lại dưới mỗi clip này. Ai cũng cực hào hứng vì mỗi clip “đẹp trai nhiều đứa yêu” lại là một phiên bản hoàn toàn khác, với những màn hóa trang “ngoạn mục” khác nhau và những cách thể hiện cực “độc”. Không chỉ khiến các chàng trai “phát cuồng”, một vài cô gái cũng đã bắt đầu tự quay “đẹp trai nhiều đứa yêu” như một sự trải nghiệm thú vị.

Cùng chứng kiến những clip “đẹp trai nhiều đứa yêu” đang được quan tâm nhiều nhất nhé!

Theo kenh14

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...