14:16 18/11/2015 GMT+7

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

20/11 được xem là ngày tri ân đối với những người thầy, người cô đã luôn theo chúng ta trong từng bước đường học tập. Tri thức là quý giá, vì thế hãy biết tri ân đối với những người đã cho ta những điều tốt đẹp ở tương lai.
 

Nhân ngày 20/11 này, mình sẽ mách một số món quà ý nghĩa để tặng thầy, cô giáo; thể hiện lòng tri ân của mọi người đối với những người thầy, cô đã dìu dắt chúng ta trong suốt thời đi học.

1.Thiệp tự tay làm

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

Luôn không là điều dư thừa nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng tri ân đối với những bậc thầy đã dạy dỗ chúng ta. Hãy viết lên đấy những lời yêu thương của bạn dành cho thầy cô chúng ta. Những lời chia sẽ ấy sẽ là niềm vui nho nhỏ và là động lực lớn cho thầy, cô tiếp tục trên con đường “trồng người”.

2. Những món đồ nhỏ mà thầy cô thường sử dụng

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

Chiếc bút hay quyển sổ giáo án là những vật thông dụng luôn đi cùng với người giáo viên. Tuy đơn sơ, nhưng đây sẽ là món quà ý nghĩa, chứng tỏ sự quan tâm đối với người thầy của chúng ta. Một chiếc bút tốt vừa giúp bạn thể hiện tình cảm đối với thầy cô vừa giúp thầy cô dễ dàng hơn trong việc soạn thêm những bài học hay.

3. Bộ ấm chén trà

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

Nếu thầy, cô của bạn là người đứng tuổi thì bộ ấm chén trà là lựa chọn tốt nhất đấy. Những bộ ấm chén kiểu dáng đẹp, hoa văn sang trọng, tinh xảo sẽ là món quà vô cùng hữu dụng để tặng các thầy, các cô.

4. Khăn quàn cổ - cà vạt 

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

Thời điểm ngày 20-11 đến cũng chính là lúc mà thời tiết đã bắt đầu trở lạnh. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể mua tặng thầy cô của con em mình những chiếc khăn quàng cổ ấm áp, thời trang.

5. Nước hoa, mỹ phẩm 

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

Nếu đối tượng bạn muốn tặng quà là các cô thì nước hoa, mỹ phẩm,… sẽ là lựa chọn tốt nhất. Các cô giáo chắc hẳn sẽ rất thích thú khi được tặng món quà này vì họ là phụ nữ và phụ nữ luôn muốn mình đẹp hơn. Vì vậy nếu bạn là người tâm lý, với thời tiết hanh khô của mùa đông, bạn nên chọn mua kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể, son dưỡng môi, nước hoa,…

6. Lẵng hoa lụa, lọ hoa

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân dịp 20/11

Thay vì tốn tiền mua hoa thật để tặng thầy cô thì bạn có thể lựa chọn những lẵng hoa lụa hoặc lọ hoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa được làm rất tinh tế, không khác gì hoa thật. Ưu điểm của nó là có thể giữ rất lâu, lại có tính thẩm mĩ cao. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại như hoa lụa, hoa đắt sét,… Hay có thể chọn những chiếc lọ cắm hoa đẹp để tặng cũng rất hay nếu người nhận là cô giáo nhé.
Món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11 thể hiện lòng tri ân của bạn đối với thầy cô giáo sẽ là động lực giúp thầy cô tiếp tục hoàn thành tốt sự nghiệp chăm bón những mằm non tương lai. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn!

(TH)

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...