14:00 10/06/2014 GMT+7

Những thực phẩm “vàng” giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Giảm cân là một quá trình, đòi hỏi người thực hiện phải có sự kiên trì tập luyện, giống như quá trình tăng cân. Ngoài chế độ tập luyện đều đặn phải kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.
 

Áp dụng chế độ ăn uống để cải thiện cân nặng là phương pháp được nhiều người sử dụng, vì nó không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng tham khảo một số thực phẩm lý tưởng sau, để quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn.

Sữa chua không đường

 

Những thực phẩm “vàng” giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

 

Sữa chua là một món ăn vặt được nhiều người ưa thích vì nó dễ ăn và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu tách đường ra khỏi sữa chua thì đây sẽ là một món ăn lý tưởng cho quá trình giảm cân. Các thành phần chứa trong sữa, sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Hơn nữa, trong sữa chua có chứa rất nhiều protein, vitamin, các men tiêu hóa và rất ít lượng calories. Bạn hãy ăn sữa chua mỗi ngày, sẽ giúp bạn cải thiện được vóc dáng thon gọn hơn.

Trà xanh

 

Những thực phẩm “vàng” giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

 

Có rất nhiều loại thức uống bạn ưa thích, nhưng nếu bạn đang trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân, thì bạn nên lựa chọn những loại thức uống phù hợp. Nước lọc được xem là một loại thức uống chứa ít calories được nhiều người muốn giảm cân lựa chọn, nhưng trà xanh mới chính là loại thức uống tốt nhất cho quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng. Trà xanh rất giàu chất chống oxi hóa và có khả năng loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Uống trà xanh mỗi ngày và vắt thêm vào đó một ít nước cốt chanh, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Dầu oliu
 

Những thực phẩm “vàng” giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

 

Sẽ thật khó tin khi nói rằng chất béo cũng có tác dụng giảm mỡ, tuy nhiên đây lại là sự thật và bạn có thể sử dụng dầu oliu hay dầu thực vật, dầu dừa để giảm cân. Trong những bữa ăn hàng ngày, bạn hãy cho một lượng nhỏ dầu oliu hay dầu thực vật vào thực đơn giảm cân của mình, chỉ sau một thời gian, bạn sẽ thấy sự khác biệt về vòng eo của mình.

Yến mạch làm giảm mỡ bụng

 

Những thực phẩm “vàng” giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

 

Bạn hãy bắt đầu ngày mới, với bữa sáng là một bát cháo yến mạch nguyên chất, nó không chỉ tốt cho sức khỏe, cung cấp nguồn năng lượng cho một ngày làm việc mới, mà nó còn hỗ trợ quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong bột yến mạch có chứa một lượng chất xơ rất phong phú. Ngoài ra, cháo yến mạch còn là một loại đồ ăn rất giàu complex carbohydrates, khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ nhanh chóng tạo cảm giác no, kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Bột yến mạch nguyên chất không chứa chất béo nên bạn có thể ăn nhiều mà vẫn tốt cho quá trình giảm cân.

HT

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...