20:00 19/09/2014 GMT+7

Những tư thế “yêu” có khả năng thụ thai cao nhất

Ngoài việc tác động đến cơ thể bằng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập luyện hợp lý thì tư thế “yêu” cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng khả năng thụ thai.
 

Và sau đây là những tư thế “yêu” bạn có thể tham khảo để thụ thai nhanh hơn.

1.Tư thế truyền thống

Với tư thế nam trên nữ giới phổ và thông dụng nhất này thì cả hai dễ dàng đạt được cảm giác thăng hoa và các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, cách “giao ban” này giúp cho tinh trùng dễ dàng bơi thẳng, trực tiếp đến gặp trứng và tăng khả năng thụ thai hơn.

Những tư thế “yêu” có khả năng thụ thai cao nhất

2. Nâng đỡ vòng mông

Với tư thế này, bạn chỉ cần một chiếc gối dưới mông của nàng, cách này sẽ giúp tử cung mở rộng hơn, cho phép tinh trùng dễ dàng bơi trực tiếp đến gặp trứng và giúp thụ thai dễ dàng hơn.

3. Trước sau

Tư thế “ân ái” này có nghĩa nam ở phía sau, nữ ở phía trước, giúp cho “cậu bé” tiếp xúc được gần nhất với “cô bé” cũng như tử cung để tăng khả năng thụ thai.

4. Tư thế hai bên

Là tư thế hai người cùng nằm nghiêng người về phía nhau. Cách “ân ái” này cũng giúp cho tử cung mở rộng hơn, sẵn sàng “chào đón” tinh trùng vào gặp trứng.

5. Tư thế phụ nữ dễ đạt cực khoái

Để tăng cơ hội thụ thai, đối tác nữ nên đạt cực khoái trong lúc ân ái. Dù cực khoái không phải là một kiểu tư thế nhưng theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ sẽ dễ thụ thai hơn khi đạt khoái cảm bởi nó sẽ giúp tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn.

Những tư thế “yêu” có khả năng thụ thai cao nhất

Lưu ý:

- Những tư thế trên chỉ là những gợi giúp bạn tăng khả năng thụ thai nhưng không nhất bạn phải áp dụng tuyệt đối theo những tư thế này mà nên “yêu” như thế nào để cả hai đều cảm thấy thoải mái, tự tin nhất và bạn cần phải đặc biệt lưu tâm là đạt khoái cảm trong “chuyện yêu”. Vì có được “khoái cảm” khi “ân ái” là điều kiện kiên quyết giúp bạn và người ấy có khả năng thụ thai thành công.

- Bạn cần nằm yên, khép chân lại, lấy gối kê xuống mông và nằm trong tư thế ngửa trong 1h sau khi quan hệ để giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào “hậu cung” nhanh hơn.

- Tận dụng mọi thời điểm dễ thụ thai nhất trong năm, ví như trong một năm có những kỳ rất dễ thụ thai hơn những kỳ khác. Đàn ông thường có lượng tinh trùng cao nhất vào đầu mùa xuân và cuối mùa thu. Khả năng di chuyển cao nhất là vào cuối mùa hè, đầu mùa thu.

- Các chuyên gia sản khoa cho rằng, quan hệ tình dục thường xuyên về đêm cho nhiều khả năng thụ thai hơn vì khả năng sống của tinh trùng là 72h kể từ khi bắt đầu “tạm trú” trong cơ quan sinh dục phụ nữ nên hãy tận dùng cơ hội này bất cứ lúc nào có thể để thụ thai.

MQ

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...