08:41 26/09/2015 GMT+7

Quyết tâm tăng cân vì bị người yêu chê “ốm yếu”

"Vóc dáng nhỏ nhắn gây khó khăn cho tôi trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường đồng thời luôn bị các bạn nam khác trong lớp bắt nạt”.
 

Nguyễn Công Khoa (sinh năm 1991), hiện đang làm việc tại TP.HCM. Ở nơi làm việc, anh ấy luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều đồng nghiệp nam và thiêu đốt biết bao cô gái đang còn “lẻ bóng”.

Quyết tâm tăng cân vì bị người yêu chê “ốm yếu”

Quyết tâm tăng cân vì bị người yêu chê “ốm yếu”

Sau một buổi trò chuyện, Khoa tâm sự: “Khi còn là sinh viên năm nhất, tôi vô cùng buồn tủi và tự ti khi sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu với chiều cao 1m68 và cân nặng 50kg. Vóc dáng nhỏ nhắn gây khó khăn cho tôi trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường đồng thời luôn bị các bạn nam khác trong lớp bắt nạt”.

Mặc dù biết cơ thể mình ốm yếu và muốn thay đổi nhưng Khoa lại nhanh chóng quên đi và không quan tâm đến sức khỏe nên cơ thể Khoa vẫn yếu ớt. Cho đến khi Khoa để ý, thương thầm một bạn nữ trong lớp mà chưa dám thổ lộ. Một hôm ở trường, bạn nữ ấy ốm và ngất xỉu, Khoa xông xáo chạy đến bế nàng xuống phòng y tế nhưng bế không nổi. Khoa đành phải để bạn nam khác bế giúp. Khoa thất vọng bản thân mình vì sao lại yếu như vậy! Một tuần sau, Khoa quyết tâm bày tỏ tình cảm của mình với người con gái đó nhưng bị cô gái đó từ chối. Không lâu sau, Công Khoa tình cờ nghe được câu chuyện từ một người bạn khác nói rằng anh bị từ chối tình cảm vì “con trai gì mà gầy gò, ốm yếu”. Sau lần đó, Khoa đã quyết tâm lên cân để tìm kiếm một thân hình khỏe mạnh với những cơ bụng vạm vỡ để trở thành chỗ dựa vững chắc cho người con gái mình yêu.

Thường xuyên tập luyện thể thao giúp tăng cân hiệu quả

Thường xuyên tập luyện thể thao giúp tăng cân hiệu quả

Về nhà, Khoa lên mạng tìm hiểu cách tăng cân hiệu quả và an toàn, bên cạnh tìm hiểu các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân tăng cơ. Sau khi tìm hiểu kỹ càng, Khoa quyết định mua TPCN Super Gainer - Hỗ trợ tăng cân tăng cơ. Với sự động viên của gia đình và ý chí kiên định, Khoa còn đăng ký một lớp tập thể hình.

Sau một thời gian tập luyện đều đặn, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý và không quên sử dụng 1 đến 2 viên Super Gainer sau bữa ăn 30 phút, cơ thể Khoa đã bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt. Khoa tăng thêm 5kg nhưng vẫn gầy. Khoa nói: “Ngày nào không được đi tập mình thấy thiếu và khó chịu. Cơ thể mình thuộc dạng khó hấp thụ, mặc dù mình ăn uống rất tốt nhưng cân nặng vẫn chưa được như mong muốn”.

Kiên trì tập luyện giúp bạn tăng cân hiệu quả

Kiên trì tập luyện giúp bạn tăng cân hiệu quả

Không dừng lại ở đó, Khoa không nản chí, anh vẫn tiếp tục thực hiện chế độ tập luyện thể hình bên cạnh ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và dùng TPCN Super Gainer. Hiện tại Khoa đã tăng lên 75kg, cơ bắp nở nang, bụng 6 múi đáng mơ ước. Đặc biệt, sức khỏe của anh cải thiện bất ngờ, so với thời gian đầu. Nhờ đó, Khoa trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Theo Phụ Nữ Kiều Việt

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...