16:00 05/06/2014 GMT+7

Rovio sẽ phát hành Angry Birds Stella vào tháng 9

Sau khi "nhá hàng" Angry Birds Stella vào đầu năm nay, nhà phát triển Rovio đã cung cấp một số thông tin chi tiết hơn về các chú "chim điên" này, mà sẽ ra mắt trong gian hàng ứng dụng trong tháng 9.
 

Rovio sẽ phát hành Angry Birds Stella vào tháng 9

 

Angry Birds Stella mở ra một chương mới trong "câu chuyện dài tập" Angry Birds, phiên bản mới này giới thiệu với người hâm mộ một bầy "chim điên" mới bao gồm nhân vật chính có tên Stella, chú chim có bộ lông vũ màu hồng và những người bạn Poppy, Willow, Dahlia và Luca. Rovio cho biết cốt truyện trong Angry Birds Stella kể những chú chim có chung một tình yêu cho những chuyến phiêu lưu và sự vui vẻ, đôi khi lại có xung đột về tính cách. Nhưng sau đó, chú chim Gale xuất hiện, một con chim tốt bị tha hóa trở nên xấu xa, con chim này muốn thống trị toàn bộ môi trường sống của các loài chim trên một hòn đảo.

Trò chơi sẽ dẫn người chơi đến trên các ngọn cây của đảo Vàng (Golden Island), đây là nơi mà Stella và những người bạn của cô cư trú. Nhóm của Stella, với mỗi thành viên có một sức mạnh riêng biệt phải chiến đấu chống lại Gale và bọn lợn để giành quyền kiểm soát lại hòn đảo.

Theo Rovio: "Angry Birds Stella sẽ thách thức những ngón tay điêu luyện nhất". Blanca Juti - Giám đốc Marketing của Rovio cũng nói thêm rằng Angry Birds Stella sẽ mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cho mọi người, nhưng nó cũng "tôn vinh chủ nghĩa anh hùng nữ".

"Tất cả nội dung xoay quanh Angry Birds Stella là về tình bạn và cuộc đấu tranh của sáu tính cách rất khác nhau. Tinh thần tuyệt vời của những người bạn không biết sợ sẽ "rung chuyển" mọi thứ qua trò chơi, hình ảnh động, những cuốc sách, sản phẩm tiêu dùng và những sản phẩm thú vị khác dưới thương hiệu Angry Birds Stella" - Blanca Juti đã nói.

Ngoài việc ra phiên bản mới của "chim điên", Rovio cho biết tháng 11 này rẽ ra mắt Angry Birds Stella dưới dạng seri phim hoạt hình và sẽ phát sóng hàng tuần trên ToonsTV, mọi người có thể truy cập để xem trực tuyến Angry Birds Stella thông qua ứng dụng Angry Birds, các thiết bị của Roku và Smart TV của Samsung. Đợt đầu tiên sẽ có 13 tập phim với mỗi tập dài 6 phút kể về "một câu chuyện đầy cảm hứng về cuộc phiêu lưu mang màu sắc chủ nghĩa anh hùng và đi cùng là một tình bạn tuyệt vời".

Wahrheit

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...