09:54 15/07/2015 GMT+7

Samsung Galaxy Note 5 có thể ra mắt vào 12 tháng 8

Cũng trong tháng 8, Samsung được cho là sẽ giới thiệu biến thể Samsung Galaxy S6 Edge Plus.
 

Thông tin từ SamMobile mới đây xác nhận Samsung Galaxy Note 5 sẽ được nhà sản xuất trang bị dung lượng RAM lên tới 4GB. Trước đó, có thông tin cho rằng thiết bị này ngoài ra còn được vận hành nhờ sức mạnh của chip xử lý 8 nhân Exynos 7422 cấu trúc 64 bit cùng màn hình 5,7 inch độ phân giải QHD Super AMOLED. Hiện nay, trên thị trường di động chưa có nhiều smartphone sở hữu RAM 4GB, trong đó có thể kể đến một số đại diện tiêu biểu như Xiaomi Mi Note Pro và Asus ZenFone 2.

Samsung Galaxy Note 5 có thể ra mắt vào 12 tháng 8

Samsung Galaxy Note 5 cũng được cho là sẽ có camera trước 5MP, tương đương những gì đã xuất hiện trên Samsung Galaxy S6/S6 Edge.

Về thời gian mà Samsung sẽ trình làng Samsung Galaxy Note 5, dẫn nguồn tin uy tín WSJ, máy sẽ được giới thiệu vào trung tuần tháng 8 tới. Trước đó, theo thông lệ Samsung Galaxy Note mới thường sẽ xuất hiện xung quanh thời điểm sự kiện IFA được tổ chức tại Berlin, Đức vào đầu tháng 9. Đáng chú ý, truyền thông Hàn Quốc chia sẻ tháng 8 cũng là thời điểm mà một thiết bị khác của Samsung được giới thiệu là Samsung Galaxy S6 Edge Plus. Đây được là model biến thể của Samsung Galaxy S6 Edge với màn hình lớn hơn, ở mức 5,7 inch. Điểm khác biệt giữa thiết bị này và Note 5 sẽ nằm ở điểm nó không được trang bị bút tương tác S Pen. 

Cập nhật: Theo thông tin mới cập nhật được DigiTimes đăng tải, Samsung Galaxy Note 5 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 12 tháng 8 tới trong một sự kiện diễn ra tại New York. Sau đó, chiếc phablet này nhiều khả năng sẽ được bán ra ngay vào ngày 14 tháng 8 tại một số thị trường lớn.

(Tham khảo: Phonearena)

Theo T. Sơn / Trí Thức Trẻ

Kenh14

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...