19:00 16/12/2014 GMT+7

Sóng gió Bạch gia: Hành trình tìm kiếm tình yêu và tự do

Bộ phim xoay quanh sáu người phụ nữ cùng hành trình tìm kiếm tình yêu và tự do của họ. Với thời lượng 48 tập, Sóng gió Bạch gia do Trung Quốc sản xuất, M&T nhập khẩu, phát sóng lúc 17h00 trên kênh VTC1 từ ngày 15/12/2014.
 

Sóng gió Bạch gia: Hành trình tìm kiếm tình yêu và tự do
 

Nổi bật trong câu chuyện là hai người con trai của gia đình họ Bạch bị cuốn vào cuộc chiến kinh doanh thảo dược. Con trai trưởng, đại thiếu gia nhà họ Bạch là Bạch Càn Phong bỗng dưng mất tích sau một lần ra ngoài công tác, vì vậy mà sản nghiệp lọt vào tay em trai Bạch Càn Sinh, thậm chí hôn thê của anh là Thái Vy cũng bị mợ cả Mã Phó Phương âm thầm ám hại. Cô còn bị ép gả cho nhị thiếu gia Bạch Càn Sinh.

Tình yêu, sự chăm sóc của Bạch Càn Sinh dành cho Thái Vy khiến Mã Phó Phương và mợ hai Thu Lâm đem lòng đố kỵ. Mợ hai đã nhiều năm không thể sinh con nên càng sinh mâu thuẫn. Tính tình hiền lành và cách cư xử thấu đáo đã hóa giải được nhiều mâu thuẫn đồng thời dần dần cô cũng nảy sinh tình cảm với Càn Sinh.
 

Sóng gió Bạch gia: Hành trình tìm kiếm tình yêu và tự do
 

Đúng lúc này Bạch Càn Phong từ “cõi chết” lại trở về nhà họ Bạch, anh bị Mã Phó Phương lợi dụng để gây khó khăn khiến Thái Vy lâm vào cảnh khốn khó. Sau đó nhà họ Bạch bị người ta âm thầm hãm hại. Trải qua những lúc tận cùng của khó khăn, những người phụ nữ sống chung dưới một mái nhà mới bắt tay đoàn kết trở lại. Tìm lại được ý nghĩa thực thụ của người phụ nữ đồng thời cũng tìm ra được hướng phấn đấu mới.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Tuyên Huyên, Hàn Đống, Tiền Vĩnh Chấn, Ngô Kỳ Long…

Theo thegioidienanh.vn

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...