14:40 24/11/2014 GMT+7

Sony ra mắt Alpha A7 II: Cảm biến Full Frame, chống rung 5 trục

Sau sự thành công vang dội của Alpha A7 và tiếp đó là A7R, Sony lại tiếp tục bổ sung cho dòng máy ảnh cao cấp của mình với sự xuất hiện của mẫu model mới có tên mã Alpha A7 II.
 

Alpha A7 II là thế hệ lớn thứ 2 sở hữu cảm biến full-frame không gương lật của dòng máy ảnh Alpha. Nâng cấp đáng kể nhất của A7 II so với A7 là sự xuất hiện của hệ thống chống rung 5 trục, giúp tăng khả năng ổn định hình ảnh của máy lên một mức đáng kể.

 

Sony ra mắt Alpha A7 II: Cảm biến Full Frame, chống rung 5 trục

Alpha A7 II được đánh giá cao bởi khả năng chống rung với công nghệ chống rung 5 trục (Ảnh: Sony)

Công nghệ chống rung 5 trục mới trên A7 II được nhiều người cho là sự kế thừa của công nghệ chống rung từng xuất hiện trên các dòng máy của Olympus. Sự có mặt của công nghệ này cũng đã biến Alpha A7 II trở thành mẫu máy không gương lật đầu tiên được trang bị cơ chế chống rung.

 

Sony ra mắt Alpha A7 II

 

Bên cạnh đó, với việc tốc độ lấy nét tự động (AF) của A7 II được tăng cường lên đến 30%, người sử dụng sẽ không còn phải chịu đựng cảm giác lấy nét chậm đến khó chịu như đã từng thấy trên A7. Ngoài ra mẫu máy mới của Sony còn hỗ trợ thêm chuẩn video XAVC S mới. Các thông số còn lại của máy gần như không có nhiều sự khác biệt so với  Alpha A7 trước đây.

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...