11:00 01/11/2015 GMT+7

Tăng chiều cao hiệu quả với 2 bài tập đơn giản

Thường xuyên tập luyện những bài tập đơn giản sau đây bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình lý tưởng với chiều cao đáng mơ ước.
 

Dáng người cao ráo, thon gọn luôn là mong muốn của tất cả bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ưu ái ban tặng vóc dáng lý tưởng. Nếu bạn là người không may mắn ấy, bạn vẫn có thể tự cải thiện thân hình của mình với chế độ ăn uống và những bài tập đơn giản sau đây.

Chỉ cần tập luyện đều đặn, kiên trì 2 bài tập này, bạn sẽ cải thiện được chiều cao đáng kể.

1. Bài tập cuộn người Pilates:
 

Tăng chiều cao hiệu quả với 2 bài tập đơn giản
 

- Nằm ngửa, cánh tay đặt dọc theo hai bên sườn, lòng bàn tay úp xuống sàn.

- Duỗi thẳng 2 chân hướng lên trần nhà, uốn cong về phía sau để chân chạm sàn. Thực hiện động tác này trong khoảng thời gian 20 phút.

Kiên trì tập luyện đều đặn và liên tục mỗi ngày sẽ giúp chiều cao của bạn tăng bất ngờ chỉ trong một thời gian ngắn. Vì động tác cuộn người Pilates sẽ giúp bạn kéo căng cột sống và kéo dài kích thước cơ thể.

2. Căng cơ kiểu rắn hổ mang (Yoga):
 

Tăng chiều cao hiệu quả với 2 bài tập đơn giản
 

- Nằm trên sàn nhà, úp mặt xuống với lòng bàn tay đặt trên sàn nhà dưới vai của bạn.

- Tiến hành nâng cột sống lên với cằm hướng lên trên. Chú ý cong lưng càng xa càng tốt. Lặp lại động tác từ 3 – 4 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 5 – 30 giây.

Bài tập yoga căng cơ kiểu rắn hổ mang này sẽ giúp bạn kéo dài cột sống và tăng sự dẻo dai, linh hoạt. Không chỉ vậy, các sụn giữa các đốt sống cũng sẽ được phát triển, từ đó chiều cao của bạn cũng sẽ tăng nhanh chóng, an toàn, tự nhiên.

Chúc bạn tăng chiều cao hiệu quả

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...