08:19 09/04/2015 GMT+7

Taxi tông xe máy lẫn tường rồi phơi bụng, một người cấp cứu

Sau khi mất lái chiếc xe taxi đã gây tai nạn cho 1 xe máy và tông sập tường 1 của công ty tại khu vực ngã tư điện máy Thiên Hòa và Trường Cao Đẳng Việt Nam – Singapo (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
 

BẠN ĐỌC

Taxi lật ngữa phơi bụng sau tai nạn - Ảnh: Khánh Phương


Vụ việc khiến người ngồi trên xe máy bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Riêng xe taxi nằm chỏng gọng và hư hỏng nặng phần đầu xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22g ngày 8-4, tại khu vực gần ngã tư điện máy Thiên Hòa và Trường Cao Đẳng Việt Nam Singapo (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Vào thời điểm trên, người dân chứng kiến vụ việc cho biết, 1 xe taxi mang số hiệu 3286 (chưa rõ biển số do bị biến biến dạng sau tai nạn) của hãng Vinasun đột nhiên mất lái và tông vào lề phải.

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh (người đi đường chứng kiến ) cho biết: “Đang đi trên đường từ Bình Dương về TP.HCM thì tôi nghe tiếng "rầm" nhìn sang lề phải thấy mấy người bảo vệ gần đó chạy nhanh ra chỗ khói bụi mù mịt. Khi chú ý nhìn lại thì thấy xe taxi Vinasun nằm chỏng gọng lên trời trong bức tường bị sập và trước đầu xe có 1 xe máy bị gần như bị cán nát”.

Ngay sau xảy ra vụ việc, bà con xung quanh đã đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính những người liên quan.

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...