15:17 10/12/2014 GMT+7

‘The Hobbit’ tập cuối tung bài hát nhạc phim

Những giai điệu trong bản ballad “The Last Goodbye” của danh ca kiêm diễn viên Billy Boyd sẽ khép lại thiên sử thi của “The Hobbit”.
 

Đạo diễn Peter Jackson và nhà sản xuất của The Hobbit: The Battle of the Five Armies vừa tung ra bài hát nhạc phim chính thức có tên The Last Goodbye. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng không kém phần hùng tráng, do Billy Boyd sáng tác và thể hiện.
 


MV "The Last Goodbye" - Billy Boyd

Billy Boyd là một diễn viên kiêm ca sĩ người Scotland từng tham gia vai Peregrin Took trong loạt phim The Lord of the Rings, cũng của đạo diễn Peter Jackson. Anh đã sáng tác The Last Goodbye giống như lời tạm biệt của loạt phim The Hobbit sau ba năm kể từ tập một ra mắt vào năm 2012. Những giai điệu của bài hát này sẽ xuất hiện trong phần credit, khép lại cuộc chiến giữa 5 cánh quân của thế giới Trung Địa.
 

‘The Hobbit’ tập cuối tung bài hát nhạc phim
 

Billy Boyd khi đang thu âm ca khúc "The Last Goodbye".

MV The Last Goodbye gợi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ loạt phim ba phần The Hobbit, đan xen với những lát cắt từ chuyến phiêu lưu huyền thoại xảy ra sau đó - Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn).

Những ai yêu mến thế giới giả tưởng của vùng Trung Địa sẽ không quên các nhân vật đưa họ chìm vào những trận chiến kịch tính. The Last Goodbye không chỉ dành cho chương truyện vang danh về Người Hobbit, mà thực sự như là lời tạm biệt cho khán giả sau cả 10 năm gắn bó với những hành trình của vùng Trung Địa.
 

‘The Hobbit’ tập cuối tung bài hát nhạc phim

Poster chính thức của phim "The Hobbit: The Battle of the Five Armies".

Billy Boyd chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được mời sáng tác và biểu diễn ca khúc này, cũng như được sống trong thời khắc bắt đầu và kết thúc của một câu chuyện lịch sử tuyệt vời”.

The Hobbit: The Battle of the Five Armies (Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/12 với các định dạng 2D, 3D, Atmos, 4DX cùng công nghệ 48 hình/giây.

Theo vnexpress.net

Sự kiện:giải trí, nhạc phim
 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...