18:00 20/09/2014 GMT+7

Thủ dâm ở nam giới và những vấn đề cần lưu ý

Thủ dâm là vấn đề khó tránh khỏi ở nam giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và thủ dâm đúng cách để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

Hậu quả khi thủ dâm không đúng cách

Thủ dâm ở nam giới và những vấn đề cần lưu ý

- Ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”: Nếu bạn thủ dâm không đúng cách thì rất dễ làm tổn thương “cậu nhỏ” như trầy xướt xây xát do để móng tay quá dài, gây đau rát và dễ dẫn tới những bệnh viêm nhiễm “cậu nhỏ” gây ảnh hưởng đến sinh lý, khả năng tinh dục nam giới.

- Khiến “cậu nhỏ trật đường ray”: Đây là trường hợp thường xảy ra khi quá khích dẫn đến việc thủ dâm quá nhanh và mạnh bạo, biểu hiện mà bạn nhận thấy được khi “cậu nhỏ trật đường ray” là tiếng “khực” và đau chói, hãy đi khám và theo dõi ngay rất có thể cậu nhỏ của bạn có dấu hiệu bị gãy.

- Ảnh hưởng tới việc đạt khoái cảm khi khi quan hệ tình dục thực sự sau khi lấy vợ và có thể dẫn đến  lãnh cảm.

- Thủ dâm cũng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh sinh lý nam giới như xuất tinh sớm, yếu sinh lý và tệ hơn có thể khiến bạn bị vô sinh, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Kĩ thuật thủ dâm đúng cách cho nam giới

Kĩ thuật thủ dâm cơ bản và an toàn nhất được các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện đúng là: đầu tiên dùng tay nhẹ nhàng cầm lấy dương vật, đưa tay lên xuống dọc theo chiều dài dương vật để đạt cực khoái. Tay vuốt nhẹ nhàng đùi trong của mình để tạo khoái cảm, sau đó vuốt ve “2 quả trứng” rồi dùng tay xoa bóp dọc thân dương vật tạo khoái cảm.

Thủ dâm ở nam giới và những vấn đề cần lưu ý

Ngoài ra, để việc thủ dâm của bạn diễn ra “êm đẹp” hơn thì  nên sử dụng chất bôi trơn để di chuyển dương vật dễ dàng hơn tránh việc “khô hạn” khiến dương vật bị đau rát, bạn cũng có thể nằm trên nệm, gối và cọ sát dương vật tạo khoái cảm cho bản thân hoặc dùng “sex toys” để tạo khoái cảm.

Tần suất thủ dâm hợp lý

Việc thủ dâm không xấu thậm chí còn mang lại lợi ích cho sức khỏe nếu bạn thực hiện đúng cách nhưng nếu quá lạm dụng thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đến sinh lý và khả năng tình dục. Vì vậy, bạn cần có tuần suất thủ dâm hợp lý và theo kết quả nghiên cứu các chuyên gia sức khỏe nhận định:

- Nam giới từ 30 tuổi trở xuống thì tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần/ tuần là hợp lý.

- Nam giới 30 tuổi trở lên nên chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/tuần là chấp nhận được.

Nhưng tốt nhất để đảm bảo cho sức khỏe thì bạn nên hạn chế việc thủ dâm và chỉ thực hiện khi thực sự thấy cần thiết.

Du PM

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...