08:39 08/06/2015 GMT+7

TPCN Fucoidan Wincare® - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư

TPCN Fucoidan Wincare® là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của nền y học hiện đại Mỹ. Sản phẩm này từ khi ra đời đã tạo được niềm tin cho những người mắc bệnh ung thư.
 

TPCN Fucoidan Wincare® - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư

TPCN Fucoidan Wincare® có thành phần chủ yếu là fucoidan - một hợp chất mà các nhà khoa học Nhật Bản đã phân lập được từ rong nâu. Đây là một nhóm polysaccarit thành phần chủ yếu là fucopyranoside và sunfat có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại bệnh ung thư. Chất này còn có các nguyên tố galactoza, xyloza, và acid glucuronic- ba nguyên tố này có trong các phân tử đường. Các phân tử Fucoidan liên kết với nhóm sunfat.

TPCN Fucoidan Wincare® - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư

Nghiên cứu cho thấy rằng nhóm sunfat có trong thực vật cao thì khả năng chữa bệnh của chúng càng cao. Và đúng như vậy các kết quả mới nhất của việc dùng loại thực vật này để điều trị bệnh ung thư mang lại nhiều kết quả khả quan. Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào bệnh ung thư. Vậy chất này đã hoạt động ra sao trong cơ thể chúng ta mà có thể giúp chống bệnh ung thư? Hoạt chất Fucoidan kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống ô xi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của ô xi hoạt tính và ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư. Ngoài ra, chất này còn kích thích quá trình tự chết apoptosis của tế bào ung thư. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này. Điều Fucoidan làm là bắt những tế bào này quay lại với khuôn khổ. Điều này giúp làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu, khối u mới qua đó lần lần đẩy lùi bệnh ung thư.

TPCN Fucoidan Wincare® - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư

Hiện tại Hoa Kỳ là một trong những quốc gia hàng đầu về y học hiện đại và công nghệ chế biến các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe. Khảo sát cho thấy, trong mười năm gần đây, các bệnh nhân ung thư chi 13.7 tỷ đô la cho các phương pháp trị liệu khác ngoài việc điều trị tại bệnh viện. Hơn thế nữa, theo một nghiên cứu do Trung Tâm Nghiên cứu bệnh ung thư Fred Hutchinson thuộc đại học Washington tiến hành thì ít nhất 80% bệnh nhân ung thư thừa nhận là có sử dụng một số loại dược phẩm thay thế (trong đó Fucoidan chiếm đa số). Dược phẩm thay thế là thuật ngữ chung dùng để chỉ phương pháp điều trị bổ sung thêm cho phương pháp Tây y truyền thống. Dược phẩm thay thế chính bao gồm thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, và thực phẩm chức năng.

TPCN Fucoidan Wincare® - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư

Ngoài ra, TPCN Fucoidan Wincare®  còn chứa nhiều các chất tăng cường hấp thu tự nhiên như VIT B1 , VIT B6 , VIT C , Mg , Zn, Se… hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch, duy trì hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe và sức sống.

TPCN Fucoidan Wincare®là sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Rose Chem International Corp., USA. Đây là một trong những tập đoàn dược phẩm của Mỹ chuyên sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, đặc biệt là các sản phẩm có chứa fucoidan giúp hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống bệnh ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Các sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng, uy tín. Với chất lượng của sản phẩm đã thuyết phục được người tiêu dùng rất nhiều nước trên thế giới.

 Lưu ý:

- Sản phẩm Fucoidan Wincare® không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Bảo quản nơi thoáng mát. Ngoài ra, nếu bạn có cơ địa dễ dị ứng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

- Tuỳ vào thể trạng và cơ địa của mỗi người mà sản phẩm có thể có các tác dụng khác nhau.

TPCN Fucoidan Wincare® - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư

Để biết thêm chi tiết vềTPCN Fucoidan Wincare® , bạn vui lòng đăng nhập vào website:dangkieu.com hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp NANO
 

Chi nhánh 1: 206 (số cũ 164) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577

Email: cskh@kivi.vn

 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...