11:09 15/10/2016 GMT+7

Trị nám thành công, không nên nóng vội

Sau đây là câu chuyện trị nám của một chị nhân viên ngân hàng. Kinh nghiệm chị rút ra được sau nhiều năm đó là khi trị nám, không nên nóng vội.
 

Tôi tên Lan, năm nay 29 tuổi. Sau thời gian sinh con, nám và tàn nhang bỗng nhiên nổi khắp mặt.

Trị nám thì không nên nóng vội

Đi bác sĩ thì được bảo là phụ nữ sau khi sinh con, bị nám, tàn nhang là bình thường, một thời gian sau sẽ tự hết. Tuy nám và tàn nhang không nặng lắm, tôi có thể che đi nhờ trang điểm nhưng tôi vẫn thấy rất khó chịu mỗi lần soi gương. Tôi nóng lòng muốn tẩy hết nám vì vậy đã không bỏ qua một phương pháp điều trị nào. 

Tôi đã dùng qua các loại kem trị nám, viên uống trị nám cho đến điều trị laser, tất cả đều không mấy hiệu quả

Số chi phí tôi bỏ ra để điều trị chắc đã khoảng hơn 30 triệu. Có một lần tôi quyết định điều trị nám và tàn nhang bằng laser tại một thẩm mỹ viện. Nhưng quá trình điều trị chẳng cải thiện là bao, nám và tàn nhang vẫn bám dai dẳng trên mặt tôi. Tiền mất tật mang, tôi có thêm kinh nghiệm xương máu về điều trị nám và tàn nhang, rằng chúng rất khó chữa trị trong thời gian ngắn.

Từ sau khi sinh cho đến khi con tôi được 6 tuổi, tôi vẫn không thể cải thiện được những vết nám và tàn nhang cứng đầu này, nó cứ đeo bám mãi theo tôi. Tôi cảm thấy kiệt sức và nuối tiếc vì số tiền mình đã bỏ ra nhưng lại không có kết quả gì. Nhưng tôi nghĩ các chị em ai mà bị nám như tôi, chắc hẳn ai cũng tốn rất nhiều tiền để điều trị.

Tôi là nhân viên giao dịch ở một ngân hàng, mỗi sáng trước khi đi làm, tôi đều dành ra 1 tiếng trang điểm chỉ để làm mờ các vết nám và tàn nhang. Ngay cả những khi đi dự tiệc với chồng hay khi đi họp phụ huynh cho con, gương mặt tôi chắc chắn phải được phủ bằng phấn. Chỉ có như thế tôi mới dám tự tin bước ra đường.

Mỗi lần ra đường, tôi phải tốn nhiều thời gian trang điểm che nám

Chắc sẽ có chị em sẽ nghĩ rằng tôi sĩ diện, khoe khoang này nọ. Nhưng thú thực, hành động đó của tôi cũng giống với chị em mình, cũng là phụ nữ thì cần phải làm đẹp bản thân mình để giữ thể diện trong mắt chồng con, không muốn ai chê bai mình. Tôi cũng thường xuyên tìm hiểu các phương pháp trị nám và tàn nhang sao cho hiệu quả để sau này không còn tự ti về nó nữa.

Tôi bị nám và tàn nhang ám ảnh cả trong giấc ngủ

Chính vì thế mà tôi phung phí rất nhiều thời gian và tiền bạc của mình. Hễ khi bắt gặp một câu chuyện hay công thức điều trị trên mạng là tôi liền áp dụng thử.

Tôi đã thử ấp dụng nhiều cách trị nám nhưng vẫn chưa hiệu quả

Ông trời không phụ lòng người, may mắn cuối cùng cũng đến với tôi

Trong một lần lên mạng để tìm xem có phương pháp trị nám, tàn nhang nào mới được chia sẻ không, tôi đọc được bài tâm sự của một bà mẹ trẻ về quá trình trị nám thành công chỉ sau 2 - 3 tháng gì đó. Sau khi tìm hiểu kĩ thì được biết chị ấy đã sử dụng kem Kami Skin. Tôi liền liên hệ hỏi mua và dùng thử.

Tôi đã thử sử dụng sản phẩm trị nám Kami Skin

Từ khi sử dụng, vì vẫn còn ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp của bà mẹ trẻ đó sau khi hết nám. Nhưng sau khi dùng được hơn 10 ngày mà không thấy có cải thiện gì, tôi thất vọng vô cùng. Tôi đã thực hiện y chang những gì mà cô ấy đã chia sẻ trên mạng nhưng sao vẫn chưa thấy có kết quả gì gọi là lạc quan. 

Tôi liền gọi điện lại cho nhân viên tư vấn thì họ bảo có thể cơ địa tôi hơi khó, lại bị nám lâu năm, nên kem cần có thời gian để thẩm thấu vào da, họ kêu tôi kiên nhẫn sử dụng 1 thời gian nữa. Lúc đó thực sự tôi rất bực mình, nhưng nghĩ lại khoảng thời gian trước kia, cách gì mình cũng thử qua, tại sao lần này lại bỏ cuộc dễ dàng vậy. Vậy nên tôi kiên trì sử dụng tiếp sản phẩm. 

Tôi đã kiên trì sử dụng trong 4 tháng

Sau hơn 4 tháng kiên trì, không bỏ dùng ngày nào, điều ngạc nhiên đã đến với tôi

Tôi cảm thấy nám và tàn nhang có dấu hiệu mờ đi, da mặt tôi trông cũng sáng hơn hẳn. Đến tháng thứ 5 thì nám và tàn nhang trên mặt tôi đã cải thiện hơn 80%. Có vẻ đúng là tôi thuộc cơ địa khó, phải mất thời gian lâu hơn người khác, nhưng không sao, miễn là nám trên mặt tôi không còn nữa.

Phải nói là tôi vui sướng muốn hét lên được, cảm giác hạnh phúc như lần đầu mặc váy cưới và lần đầu bế con trên tay.

Tôi kiên trì sử dụng thêm 2 hộp Kami Skin nữa với mong muốn hết nám, tàn nhang hoàn toàn. Kỳ thực, mong muốn của tôi đã được đền đáp xứng đáng, da tôi đã hết hẳn nám, tàn nhang và láng mịn hơn rất nhiều.

Cuối cùng, may mắn cũng đã mỉm cười với tôi

Qua câu chuyện của tôi, tôi chỉ mong chị em phụ nữ hãy xem xét thật kĩ trước khi áp dụng bất kỳ cách trị nám, tàn nhang nào. Hãy thử đặt niềm tin ở tôi, vì tôi đã phải đấu tranh đến hơn 6 năm với nỗi khổ trị nám, tàn nhang sau khi đã áp dụng hàng chục cách khác nhau. Chỉ đến khi sử dụng Kami Skin, cơn ác mộng nám và tàn nhang của tôi mới chấm dứt.

Hồng Lan ( Khánh Hòa)

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...