08:50 19/09/2015 GMT+7

Về vụ án giết chồng, hiếp vợ tại Ninh Thuận

Sợ bị giết nên bà Tùng không dám kêu la, đợi đến khi hung thủ tẩu thoát bà mới dám chạy ra đường kêu cứu.
 

Rạng sáng ngày 18/9, tại căn nhà cấp 4 trong khu vực vườn táo của ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi, xã An Hải, H.Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) đã xảy ra án mạng nghiêm trọng khiến ông Tấn tử vong.
Theo tường trình của bà Lê Thị Tùng (48 tuổi, vợ ông Tấn), khoảng 1h30, vợ chồng bà đang ngủ trên giường thì xuất hiện một người đàn ông bịt mặt, cầm dao đi đến giường và đâm một nhát vào ngực trái của ông Tấn khiến ông Tấn rớt xuống đất.

Về vụ án giết chồng, hiếp vợ tại Ninh Thuận

Căn phòng nơi xảy ra vụ án

Tiếp theo, người đàn ông này dùng dao khống chế rồi cưỡng hiếp bà Tùng ngay trên giường.
Sợ bị giết nên bà Tùng không dám kêu la, đợi đến khi hung thủ tẩu thoát bà mới dám chạy ra đường kêu cứu.
Do khu vườn nhà vợ chồng ông Tấn ở cách biệt, thưa thớt dân cư nên khi bà Tùng đến công an xã An Hải trình báo sự việc mọi người mới vỡ lẽ.
Cơ quan chức năng cho biết, toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát. Bà Tùng được đưa đi giám định pháp y để có cơ sở làm rõ vụ việc.
Ông Nguyễn Đức Anh – Trưởng Công an xã An Hải xác nhận: 'Hiện trường để lại tại nhà bà Tùng có nhiều xáo trộn cho thấy có sự giằng co. Hiện chúng tôi đã đưa bà Tùng đến cơ sở y tế để xét nghiệm tinh đồ, tìm ra manh mối hung thủ gây án'.
Ông Nguyễn Hữu Dục - Trưởng thôn An Thạnh 2 cho biết: Trước khi rời khỏi hiện trường, đối tượng còn lấy đi một số tài sản bằng vàng tây của vợ chồng bà Tùng.
Được biết, vợ chồng bà Tùng không phải thuộc dạng giàu có trên địa bàn mà gọi là đủ ăn đủ mặc. Thu nhập chủ yếu của vợ chồng nạn nhân dựa vào vườn táo.
Thường ngày vợ chồng bà ra ở căn chòi trông coi vườn táo con các con ở phía trong thôn cách đó không xa.

Về vụ án giết chồng, hiếp vợ tại Ninh Thuận

Chiều 18/9, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể ông Tấn cho gia đình làm lễ an táng.
Ông Dục xác nhận, dư luận trên địa bàn xã An Hải đang rất hoang mang, có thông tin cho rằng vụ việc do một nhóm đối tượng từ nơi khác mới chuyển đến sinh sống trên địa bàn gây ra.
'Thời gian gần đây có người đàn ông chừng 50 tuổi, người xăm trổ đầy mầy chuyển đến địa bàn xã An Hải mở quán cà phê.
Người này từng bị phản ánh hay dọa nạt, chiếm đoạt tài sản của một số người dân trên địa bàn nhưng sự thật như thế nào thì còn chờ cơ quan chức năng điều tra' - người dân thôn An Thạnh 2, xã An Hải kể.

(Theo Tin ngắn – Đất Việt)

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...