09:57 30/05/2014 GMT+7

Vợ chồng Bầu Kiên ân tình giữa chốn công đường

Có người nói lúc con người ta sa cơ thất thế thì mới biết tình cảm chân thật mà mọi người dành cho mình, nhất là trong tình vợ chồng. Vợ chồng Bầu Kiên đã chứng minh được tình cảm sâu sắc dành cho nhau dù trong hoàn cảnh “tệ” nhất, khi ông Bầu vướng vào vòng lao lý thì người vợ xinh đẹp của ông vẫn luôn dõi theo từng bước chân chồng, một tình cảm sâu sắc khiến nhiều người khâm phục.
Vợ chồng ông bầu bịn rịn nắm tay nhau sau hơn 21 tháng đằng đẳng bị cách ly.
Chăm chú lắng nghe những tình tiết liên quan đến chồng rồi liên tục nhìn về phía chồng.
Ông Bầu cũng thường hay quay lại nhìn về phía vợ đang ngồi như để tìm kiếm nguồn động viên.
Lúc nào khi ông Bầu quay lại người vợ đều nở nụ cười tươi tắn đáp lại hoặc dành cho chồng ánh mắt trìu mến nhất
Luôn liên tục nhìn về phía chồng
Rồi sau khi phiên tòa kết thúc, người ta sẽ thấy người phụ nữ ấy lại nhanh chóng chạy ra phía sân sau chỉ để đợi nhìn thấy chồng mình và chỉ để vẫy tay chào chồng trước khi cánh cửa xe bít bùng nhanh chóng khóa lại
 

Gạt sang một bên về những phiên xét xử Bầu Kiên, dạo gần đây cư dân mạng lại “dậy sóng” với hình ảnh Bầu Kiên và vợ khi chứng kiến cảnh vợ chồng ông bầu bịn rịn nắm tay nhau giữa phiên tòa trò chuyện với nhau sau hơn 21 tháng đằng đẵng bị cách ly. Mọi người đều cảm thán và khâm phục trước tình cảm chân thành mà vợ chồng Bầu Kiên dành cho nhau. Một độc giả đã chia sẻ: “Tôi không biết Bầu Kiên có bao nhiêu tiền, bao nhiêu quyền lực nhưng tôi khâm phục tình cảm mà vợ chồng ông dành cho nhau” và cũng có rất nhiều độc giả chia sẻ những cảm xúc tương tự vậy với ý kiến trên.

Bà Đặng Ngọc Lan – vợ Bầu Kiên, bóng hồng duy nhất trong cuộc đời Bầu Kiên, cái tên được nhắc đi nhắc lại nhiều lần với tư cách người đàn bà quyền lực sau lưng chồng, có thể ví von là đã “đồng cam cộng khổ” cùng với chồng trong lúc giàu sang cũng như đến khi vị đại gia này “sa cơ lỡ vận”. Bầu Kiên cũng đã từng tuyên bố, với bản thân ông thì có thể nói gì cũng được nhưng với vợ con thì 'cấm' được động đến đủ để thấy tình cảm chung thủy mà ông dành cho vợ như thế nào.

Đáp lại tình cảm ấy, người vợ xinh đẹp của ông luôn sát cánh bên cạnh chồng trong bất cứ hoàn cảnh nào từ phiên tòa đầu tiên cho đến ngày hôm nay. Luôn có mặt tại phiên tòa xét xử chồng từ rất sớm rồi lặng lẽ chọn những chỗ ngồi cạnh chồng nhất, chăm chú lắng nghe những tình tiết liên quan đến chồng rồi liên tục nhìn về phía chồng. Ông Bầu cũng thường hay quay lại nhìn về phía vợ đang ngồi như để tìm kiếm nguồn động viên. Lúc nào khi ông Bầu quay lại người vợ đều nở nụ cười tươi tắn đáp lại hoặc dành cho chồng ánh mắt trìu mến nhất.

Đó - được xem như một “điểm nhấn” trong phiên tòa đầy căng thẳng giữa bị cáo và hội đồng xét xử, một khoảng khắc đáng nhớ khiến nhiều người chạnh lòng về tình cảm đầy sâu sắc của tình vợ chồng, của người vợ dành cho chồng dù người chồng đang ở trong “thế thất thủ”. Facebooker K.P đã chia sẻ những dòng tâm sự trước tình cảm của vợ chồng Bầu Kiên: “Đại gia thường cặp với chân dài, lẽ đời mà!  Thế nhưng, bên cạnh một người đàn ông thành đạt rất cần có một người phụ nữ ưu tú. Mà sự thông minh, ưu tú và giỏi giang của cô ấy hình như không có quan hệ gì với nhan sắc bề ngoài, mà thường liên quan tới sự chín chắn, điềm đạm, có học và từng trải. Và người phụ nữ này cho dù bất kì hoàn cảnh nào, cũng không bao giờ quay lưng với người yêu thương thật sự của mình”.  

Rồi sau khi phiên tòa kết thúc, người ta sẽ thấy người phụ nữ ấy lại nhanh chóng chạy ra phía sân sau chỉ để đợi nhìn thấy chồng mình và chỉ để vẫy tay chào chồng trước khi cánh cửa xe bít bùng nhanh chóng khóa lại.

Có thể thấy rõ, khí chất đàn ông của bầu Kiên và tình chung thủy của ông dành cho vợ, là một trong những nét tính cách đang gây được nhiều thiện cảm với một bộ phận dư luận hiện nay.

Nhiều người nghĩ chốn công đường là nơi phán quyết, xét xử thể hiện sự nghiêm minh có phần lạnh lùng của pháp luật tuy nhiên xét ở một góc độ khác đó cũng là nơi thể hiện rõ ràng nhất những ân tình giữa người với người dành cho nhau.

Đa Đa 

 
 


Ý kiến bạn đọc (1)
http://kieu.com/like-binh-luan.html
Ngưỡng mộ bà đặng ngọc lan, một người vợ học thức, đẹp và thật sự đẹp
 
maihoang-31/05/2014 17:515Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...