14:47 13/03/2013 GMT+7

Xôn xao clip sex của nữ sinh 9X

(TTHN) - Mới đây một clip sex khá sốc không kém bất cứ bộ phim khiêu dâm nào thường thấy trên các trang web chuyên cung cấp ảnh sex, phim người lớn của một cặp học sinh 9X trên địa bàn Quận Gò Vấp được tung lên mạng.
 

Sau một thời gian khá chìm lắng thì hiện tượng tung clip sex của 9X lên mạng lại tiếp tục rầm rộ điển hình là đoạn clip sex khá sốc không kém bất cứ bộ phim khiêu dâm nào thường thấy trên các trang web chuyên cung cấp ảnh sex, phim người lớn của một cặp học sinh 9X trên địa bàn Quận Gò Vấp.

Xôn xao clip sex của nữ sinh 9X tại Gò Vấp   TinHay.Org Xôn xao clip sex của nữ sinh 9X tại Gò Vấp   TinHay.Org
Xôn xao clip sex của nữ sinh 9X tại Gò Vấp   TinHay.Org
 

Được biết nữ sinh 9X trong đoạn clip này tên là K.N và hiện đang theo học tại một trường PTTH trên địa bàn Quận Gò Vấp. Nhân vật nam xuất hiện trong clip sex với K.N được cho biết là bạn trai của cô và cả hai yêu nhau khá lâu. Mặc dù đã có không biết bao nhiêu hậu quả đau lòng từ việc tung clip sex hay những lời cảnh tỉnh nghiêm túc. Thế nhưng giới trẻ 9X dường như vẫn chưa để ý đến cũng như xem những sự việc trên là một bài học cho riêng mình, các clip sex vẫn tiếp tục được tung ra cho thiên hạ "chiêm ngưỡng". Đó là một thực trạng đáng buồn và cũng đã được báo động trong xã hội trẻ vốn dĩ được tiếp xúc quá sớm với tình dục thông qua internet khi chưa được giáo dục đầy đủ, cụ thể về việc bảo vệ bản thân mình.

 Theo Inlook

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...