21:00 16/10/2014 GMT+7

Xuất tinh ngoài khi yêu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Rất nhiều cặp đôi chọn việc xuất tinh ngoài khi “yêu” làm giải pháp tránh thai. Tuy nhiên, giải pháp này mang đến nhiều tác hại mà có thể bạn chưa biết.
 

Xuất tinh ngoài khi yêu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

 

Dễ gặp “bất trắc”

Nhiều cặp đôi chọn xuất tinh ngoài làm giải pháp tránh thai. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp xuất tinh ngoài nhưng vẫn “dính” bầu. Lý do là: tinh trùng của nam giới không chỉ được phóng ra trong lúc phóng tinh mà còn được xuất ra cùng với tinh dịch trong suốt quá trình giao hợp. Tuy lượng tinh trùng lúc này rất ít ỏi nhưng khả năng thụ thai vẫn có.

Bên cạnh đó, một số trường hợp nam giới không kịp đưa “công cụ” ra ngoài và xuất tinh trực tiếp vào trong âm đạo hoặc trong lúc xuất tinh ngoài tinh dịch bị chảy một chút vào âm đạo cũng có thể là lý do thụ thai.  Do đó, để tránh thai hiệu quả, bạn nên chọn cho mình một giải pháp khác phù hợp và an toàn hơn.

Gây chứng di tinh

Trước khi xuất tinh, dương vật của nam giới ở trạng thái cương cứng cùng với việc nam giới đang ở trạng thái hưng phấn cao trào. Nếu vội vàng “thu súng” khiến cơ quan điều khiển xuất tinh bị rối loạn. Đây có thể là nguyên nhân chính gây nên tình trạng di tinh.

Gây suy nhược thần kinh

Như đã nói trên, trước xuất tinh được xem là giai đoạn cao trào của cuộc yêu. Nếu bị dừng lại đột ngột khiến tâm lý tình dục của nam giới bị ảnh hưởng. Điều này khiến hệ thần kinh chỉ đạo bị suy nhược nếu kéo dài trong một thời gian, và kết quả có thể là xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương.

Dễ gây lãnh cảm cho người nữ

 

Xuất tinh ngoài khi yêu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

 

Tình trạng dừng đột ngột do muốn xuất tinh ngoài kéo dài thường xuyên khiến tâm lý bất ổn. Điều này dẫn tới việc nữ giới khó đạt được khoái cảm trong thời gian quan hệ. Tình trạng kéo dài thường xuyên là một trong những nguyên nhân có thể gây lãnh cảm ở nữ giới.

Gây ảnh hưởng đến khoái cảm của cả hai

Bạn cứ tưởng tưởng mình đang tắm bỗng dưng mất nước đột ngột. Điều này sẽ gây sự bực bội, khó chịu đến nhường nào. Chuyện chăn gối cũng vậy, khi 2 người đang lên cao trào nhưng bị ngắt quãng khiến tâm trạng không được thoải mái cũng như trạng thái hưng phấn bị giảm sút hẳn. Việc này kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc đạt khoái cảm cho cả hai.

 

Xuất tinh ngoài khi yêu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

 

Tóm lại, xuất tinh ngoài là một giải pháp tranh thai không hoàn hảo. Nó có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của cả người nam và người nữ. Lựa chọn một phương pháp tránh thai khác phù hợp hơn được xem là giải pháp tốt nhất lúc này.

BB

 
 


Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Đang xử lý...